ANTEX – XƯỞNG SẢN XUẤT VẢI
Bỏ sỉ các loại vải thun – vải lót giá tốt không qua trung gian

Antex – Chuyên bán sỉ vải thun cao cấp. Antex luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Ngoài những sản phẩm lượng đạt tiêu chuẩn trung tâm đo lường chất lượng, công ty luôn tập trung vào việc phục vụ quý khách sỉ một cách tận tình và nhanh chóng nhất.

Lịch sử hình thành

Tiền thân của Công ty Cổ phần Quốc tế Antex là Công ty chuyên sản xuất các loại vải dệt kim cho may mặc. Trong nhiều năm qua, chúng tôi chỉ tập trung sản xuất cho phân khúc khách hàng may gia công và xuất khẩu sang Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu… Nay Công ty Cổ phần Quốc tế Antex ra đời với mong muốn cung cấp vải thun chất lượng xuất khẩu cho thị trường Việt Nam.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VẢI THUN ANTEX

Xưởng sỉ vải thun Antex được sản xuất trên một quy trình khép kín. Với tiêu chuẩn hàng xuất khẩu chất lượng đáp ứng cho các thị trường Đông Nam Á, Nhật, Châu Âu… Trong suốt 20 năm qua, Antex là một thương hiệu lớn và đầy uy tín trong lĩnh vực vải thun cao cấp.

Cửa hàng trưng bày:

Cửa hàng đặt tại 450/57 Đoàn Văn Bơ, Phường 14, Quận 4, TPHCM để trưng bày sản phẩm, tạo điều kiện cho mọi người đến xem vải, xem mẫu và đặt hàng. Cửa hàng luôn có mẫu sẵn và nhân viên túc trực từ thứ 2 đến thứ 7.

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên thiết kế: Không ngừng sáng tạo, cập nhật những xu hướng thời trang đang hot nhất thị trường. Tạo ra những mẫu mã bắt mắt, đa dạng màu sắc và kiểu dáng.

Đội ngũ bán hàng: Có nhân viên trực thường xuyên ở các kênh: zalo, facebook, web, hotline. Sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc cho khách hàng. Lúc nào cũng vui vẻ và thân thiện

Xưởng dệt:

Nơi sản xuất vải thun Antex – Ngoài phân xưởng chính, Antex còn có những phân xưởng vệ tinh khác để tăng cường việc gia công đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn.

Hình ảnh nhà xưởng

CHÚNG TÔI MONG MUỐN ĐIỀU GÌ TRONG THỜI GIAN SẮP TỚI?

SỨ MỆNH ANTEX

Công ty Cổ phần Quốc tế Antex là nơi chuyên cung cấp các loại vải cao cấp. Antex hợp tác, đồng hành và hỗ trợ 1.000 Công ty Thời trang Việt Nam xây dựng thương hiệu cao cấp thành công.

TẦM NHÌN ANTEX

Năm 2025, Công ty Cổ phần Quốc tế Antex trở thành Trung tâm thương mại vải cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi tin cậy cho Công ty Thời trang tìm kiếm các loại vải chất lượng cao cấp.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG VÀ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

  •         Với Khách hàng: Hiểu nhu cầu khách hàng – Vì sự thành công của Khách hàng.
  •         Phong cách làm việc: Tinh gọn – Hiệu quả – Bền vững – Làm nhiều nói ít.
  •         Văn hóa công ty: Tích cực – Sẵn sàng đổi mới – Tinh thần gia đình.

ANTEX – NƠI TIN TƯỞNG DÀNH CHO NHỮNG NHÀ KINH DOANH CHỌN NƠI LẤY SỈ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG